Cuộc thi CLB tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh THPT tỉnh Phú Thọ năm học 2016-2017

Cuộc thi đã ghi nhận nhiều học sinh xuất sắc khi thể hiện được tất cả các kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh: Nghe, nói, hùng biện. Nhiều thí sinh đã có ngôn ngữ sinh động, cách diễn đạt, cách thể hiện cử chỉ, ánh mắt, điệu bộ, lời nói rõ ràng, trôi chảy, ngữ điệu, trọng âm chính xác.
Các bài hùng biện mạch lạc, đúng trọng tâm, mang nội dung khúc chiết, thú vị cùng ngôn ngữ, cử chỉ, ánh mắt, sự tự tin đã thu hút được sự chú ý của người nghe, thuyết phục được ban giám khảo và khán giả.
Đây thực sự là “sân chơi” tài năng cho các em học sinh có năng khiếu, yêu thích học tập môn tiếng Anh của tỉnh Phú Thọ, góp phần nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong nhà trường phổ thông.
Đồng thời cũng là dịp để khuyến khích các cơ sở giáo dục, các tổ chức, cá nhân tham gia, hỗ trợ hoạt động dạy và học tiếng Anh, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020” và thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.